Các Website Tự Thiết kế CV Chuyên Nghiệp – Miễn Phí – Dễ Sử Dụng

tao-cv-mien-phi

Khi tìm việc, nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào chiếc CV của bạn đầu tiên để có những đánh giá tổng thể về tiềm năng của bạn ở vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần. Bạn có thể thiết kế CV của mình bằng Word, Power Point hoặc là Adobe Photoshop. Còn nếu bạn không biết thiết kế và cũng không giỏi công nghệ thì đừng lo nhé. Trong thời đại 4.0 này bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những mẫu CV chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí với các trang web bên dưới.

1. Canva

Tạo một chiến CV trực tuyến hoàn toàn miễn phí với Canva với vô số mẫu template sơ yếu lý lịch đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu sắc của background, bố cục, thay đổi các icon trên CV..v.v. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để chèn lại nội dung của CV, thế là xong rồi.

Ưu điểm: Canva là lựa chọn sô 1 của mình. Canva hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, bản download pdf rất rõ ràng. Bên cạnh đó, canva cũng là một trang web/app cho phép bạn thiết kế banner, logo, hay thiết kế post facebook, instagram siêu đẹp. Bạn có thể đăng kí bản trả phí để sử dụng được hết tất cả các mẫu template, nhưng mình dùng bản miễn phí cả mấy năm nay vấn thấy rất ok, đầy đủ nè.

Thiết kế CV miễn phí với Canva TẠI ĐÂY.

2. CVMaker

CVmaker cho phép bạn tạo ra những mẫu CV đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần điền tất cả thông tin cơ bản mà một CV chuẩn cần phải có (work experience, qualification, education, interest, reference) sau đó hệ thống sẽ tự tạo ra một mẫu CV hoàn chỉnh cho bạn. Ngoài những mục trên, bạn cũng có thể tự bổ sung những thông tin cần thiết cho CV.

Thiết kế CV miễn phí với CVMaker tại đây

3. Kickresume

Cũng tương tự như canva, Kickresume cũng cho nhiều template khác nhau, có đủ các dạng template sáng tạo, đơn giản, đây cũng là bản miễn phí.

Ưu điểm: chia ra từng phần cụ thể (work experience, education, profile…v..v), bạn chỉ cần điền vào chỗ trống của từng ô để hệ thống có thể tự tạo bản CV chuyên nghiệm cho bạn.

4. Wowcv.vietnamworks

Đây là trang tạo CV của Việt Nam. Template đơn giản, chuyên nghiệp, dễ nhìn. Bạn chọn template rồi chỉnh sửa thông tin để tạo mẫu CV phù hợp nhất cho mình nhé.

Tạo mẫu CV miễn phí tại đây tại đây.

5. Resumup

Đây có lẽ là trang tạo CV đơn giản nhất trong các trang web mà mình biết. Các template ở đây cũng đơn giản như của vietnamwork. Bạn chọn template vừa ý, chỉnh sửa thông tin trong CV mẫu, rồi lưu lại. Như vậy là xong rồi.

Bạn tạo CV miễn phí với Resumup tại đây.

6. Resume Genius

Tương tự như CVmarker thì ResumeGenius cho phép bạn chọn mẫu template mà bạn thấy phù hợp, sau đó bạn điền đầy đủ những thông về kinh nghiệm làm việc, trường học, các kĩ năng, các chương trình tình nguyện..v.v.

Bạn tạo mẫu CV miễn phí với Resume Genius tại đây

7. Zety

Nếu bạn ưng những mẫu CV đơn giản không cầu kì, không màu mè thì Zety, Wowcv, ResumeGenius là mẫu CV phù hợp cho bạn. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa bạn có thể tải xuống mẫu PDF miễn phí hoặc dẫn link URL để dùng bản online trực tuyến.

Tuy nhiên mẫu CV miễn phí trên Zety cũng hạn chế, bạn có thể xem xét đăng kí member để tải thêm nhiều mẫu hơn. Tháng đầu là $ 5,99 mỗi tháng. Gói Premium mỗi tháng $ 17,99.

Bạn tạo CV miễn phí với Zety tại đây

FOLLOW ME HERE
Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *