Học Digital Marketing Qua Các Khóa Học Miễn Phí Có Certificate Của Google, Facebook, Microsoft

học digital marketing

Cải thiện background Digital Marketing bằng những khóa học online miễn phí từ những ông lớn Google, Facebook, Microsoft..v.v. Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid nên những khóa học online cũng trở nên phổ biến hơn, Google và Microsoft cũng cho ra nhiều khóa học online miễn phí gần đây để hỗ trợ người học xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc hơn cũng như cải thiện profile trong mắt nhà tuyển dụng.

Đối tượng học các khóa học online miễn phí này:

 • Sinh viên đang theo học ngành Marketing, Digital Marketing hay những ngành nghề liên quan.
 • Tất cả những bạn đang làm việc trong lĩnh vực digital marketing muốn củng cố kiến thức.
 • Những bạn học trái ngành muốn học thêm kiến thức về marketing cũng nhưng cải thiện CV và profile để tìm việc.
 • Tất cả những ai muốn mở rộng kiến thức nền tảng của digital marketing đều có thể tham gia khóa học.

1. KHÓA BECOME A DIGITAL MARKETING SPECIALIST

Khóa học do Microsoft tổ chức, học trên nền tảng khóa học online miễn phí của Linkedin Learning.

Đây là chuỗi khóa học bao gồm rất nhiều khóa học nhỏ về marketing, SEO, Google Analytics, Content Marketing, Email Marketing..v.v. Hiện tại khóa học được tổ chức miễn phí cho người học nhằm củng cố kiến thức trong mảng digital marketing – 1 trong top 10 nghề nghiệp được Microsoft cho là đang hot tại thời điểm hiện tại.

Tham gia khóa học: TẠI ĐÂY

2. KHÓA FACEBOOK BLUEPRINT

Facebook Blueprint là chương trình đào tạo online cấp chứng chỉ về Facebook và Instagram Marketing. Chương trình gồm chuỗi các video hướng dẫn chi tiết cho người học, mỗi bài học kéo dài khoản 15 phút đến 1 tiếng, cho phép người dùng truy cập thông tin e-learning miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thi để lấy huy hiệu blueprint của Facebook phải trả một khoản phí nhất định để tham gia kì thi này. Hiện tại trong năm 2020 này thì Facebook có tổ chức 8 kì thi để người dùng có thể đăng kí thi lấy tín chỉ.

Tìm hiểu các bài thi: TẠI ĐÂY

Tham gia các khóa học của Blueprint: TẠI ĐÂY

3. HỌC VIỆN GOOGLE ANALYTICS ACADEMY

Học viện Google Analytics bao gồm nhiều khóa học về các công cụ đo lường hỗ trợ các agency cũng như các học viên trong khi chạy quảng cáo hoặc làm digital marketing.

Các khóa học bao gồm: Google Analytics, Google Tag Manager, Data studio, Google Analytics 360…v.v. Học xong mỗi khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có thời hạn trong vòng 3 năm.

Tham gia khóa học: TẠI ĐÂY

4. THE FUNDAMENTALS OF DIGITAL MARKETING

Google Digital Garage hiện đang cung cấp khóa học The Fundamentals Of Digital Marketing hoàn toàn miễn phí cho người học trên khắp thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời đặc biệt là cho những bạn muốn lấn sang vào lĩnh vực marketing kĩ thuật số. Tiếp thị kỹ thuật số có thể được định nghĩa là quảng cáo thông qua Kênh kỹ thuật số như website, search engines, social media, email websites và những kênh kĩ thuật số khác.

Khóa học bao gồm những kiến thức bổ ích về SEO, social media, chiến lược kinh doanh online, content makreting, email marketing..v.v. Tham gia khóa học trực tuyến Digital Marketing bạn còn được nhận chứng chỉ miễn phí từ Google

Tham gia khóa học: TẠI ĐÂY

5. KHÓA FACEBOOK ADS FOR BEGINNER

Alison là một trang web giáo dục online miễn phí và cũng cung cấp chứng nhận từ các khóa certificate courses hoặc diploma courses cho một mức phí nhất định. Học viên được yêu cầu đạt ít nhất 80% khóa học để được ghi nhận là hoàn thành khóa học. Alison cung cấp các khóa học chủ yếu về kinh doanh, công nghệ, sức khỏe, ngôn ngữ. Alison cũng tập trung vào các khóa học định hướng nghề nghiệp career skills và course for specific jobs.

Khóa học do về Facebook ads được Alison tổ chức, tại thời điểm này khóa học được mở miễn phí cho người dùng.

Tham gia khóa học: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn học tốt nhé. Theo dõi kênh blog du lịch của mình ở đây The Yoga Wanderlust.

FOLLOW ME HERE
Spread the love
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *